Animal Crossing New Horizon 

Animal Crossing New Horizon ได้กลายเป็นเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปีนี้ เนื่องด้วยความน่ารักของเกมที่ให้ผู้เล่นใช้ชีวิตกับเหล่าสัตว์บนเกาะ และสามารถแต่งชุดตัวละคร รวมถึงหาวัตถุดิบมาสร้างของตกแต่งห้องและปรับแต่งเกาะของตัวเองได้ตามใจชอบ

ซึ่งสีสัน และความเรียบง่าย ของเกมนั้น ก็ทำให้เกมนี้อาจจะดูเหมาะสม กับผู้เล่นที่เป็นผู้หญิง หรือผู้เล่นในวัยเด็ก แต่ดูเหมือนว่า ความจริงแล้ว กลุ่มผู้เล่นของเกม จะไม่ใช่แบบนั้นซะทีเดียว

คุณ Aya Kyogoku ผู้กำกับของเกม ได้เปิดเผยว่าถึงแม้นี่จะเป็นเกมที่เล่นได้สบายๆ ด้วยการใช้ชีวิตกับเหล่าสัตว์น่ารัก ๆ แต่ผู้ที่ใช้เวลาเล่นเกมมากที่สุด กลับเป็นผู้เล่นที่มีอายุ 20-30 ปี ซึ่งเป็นวัยผู้ใหญ่ ที่เริ่มมีเงินในการซื้อเกม

และมีความสนุกสนาน เพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตบนเกาะ ไม่แพ้เด็ก ๆ อีกทั้งการที่ตัวเกม เป็นที่พูดถึงในวงกว้าง และมีการสร้างสรรค์ไอเดียต่าง ๆ ออกมามากมาย ก็ล้วนแล้วแต่มาจากผู้เล่น ในวัยผู้ใหญ่แทบทั้งนั้น จึงทำเป็นสิ่งที่ยืนยันในเรื่องนี้ได้มากขึ้น

การที่มีผู้เล่นในวัยผู้ใหญ่ มากกว่าที่คิด ทำให้คุณ Aya Kyogoku คิดว่า นี่เป็นส่วนสำคัญ ในการพัฒนาซีรี่ส์นี้ต่อไป เพื่อตอบรับความต้องการ ต่อผู้เล่นทุกเพศทุกวัย ที่มีอยู่ทั่วโลก และได้สนุกกับ Animal Crossing: New Horizons ที่ได้วางจำหน่ายบนเครื่อง Nintendo Switch ด้วยกัน

Animal Crossing

ตามข้อมูล ที่มีการแจ้งไว้นั้น ในช่วงครึ่งปีแรก 2020 ตัวเกม Animal Crossing: New Horizons เป็นวิดีโอเกมที่มีการพูดถึงมากที่สุดบน Twitter ทั่วโลกนอกเหนือจาก Fate/Grand Order ซึ่งเป็นอันดับที่สอง ในนี้

แต่ในปี 2019 พวกเขาเป็นเกม ที่การพูดถึงเป็นอันดับหนึ่ง หรือก็คือแชมป์เก่า สำหรับAnimal Crossing: New Horizons หลังจากที่มีการเปิดวางจำหน่าย อย่างเป็นทางการไปแล้วนับเป็นเวลา 4-5 เดือน

ในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งทางผู้พัฒนาเอง ก็ไม่ได้มีการปล่อยให้เกม ดำเนินต่อไปอยู่เฉย ๆ พวกเขาได้มีการออกแบบอัปเดตเนื้อหา Content ใหม่ ๆ อยู่เสมอ เพื่อยังคงดึงดูด ให้ผู้เล่นยังสนุก ไปกับการใช้ชีวิตในโลกแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น Event ใหม่ ๆ อุปกรณ์ใหม่ ปลาใหม่ เกาะใหม่ และอื่น ๆ อีกเพียบที่จะมีให้อัปเดตเสมอ

นอกจากนั้นแล้ว ทางบริษัท Nintendo ได้มีการเปิดเผย ผลประกอบการ ทางการเงินสำหรับไตรมาสที่ 1 ของปีงบประมาณในเดือนมีนาคมปี 2021  และจากผลการวิจัยดังกล่าว พบว่าAnimal Crossing: New Horizons

สามารถทำยอดขายไปแล้ว มากกว่า 22,000,000 ชุดทั่วโลก ซึ่งเป็นอันดับสอง ของแพลตฟอร์ม Nintendo Switch ที่ขายที่สุด ของแพลตฟอร์มนี้ นับตั้งแต่รีบเปิดตัว

แค่ในเฉพาะประเทศญี่ปุ่นอย่างเดียวเกมAnimal Crossing: New Horizons ก็สามารถขายไปได้แล้ว กว่า 11.77 ล้านชุด บอกเลยว่าครึ่งหนึ่ง ของยอดขายทั้งหมด ก็ถือว่าไม่ธรรมดาเลย สำหรับเกมแนวนี้ที่สามารถตีตลาดญี่ปุ่นแตกได้ แต่ในตอนเปิดตัวใช้เวลาเพียงแค่ 3 วันก็สามารถขายไปได้กว่า 1.88 ล้านแล้ว แต่ตอนนี้ก็รู้สึกว่าความนิยมจะเริ่มหายไปเรื่อย ๆ แล้วสำหรับเกมนี้ ก็คงต้องรอดูต่อไป ว่าทีมงานจะมีแผนในการรับมืออย่างไร

ติดตามเรื่องราว 5 อันดับ eSports Tournaments

สนับสนุน โดย Joker Slot , Sa game , Sexy Game , Joker Game , UFABET 72 , Esport , Sa gaming , Sexy gaming , Sa gaming , joker gaming , Joker slot  , Slot game , Joker slot , Joker slot

Leave a Comment on Animal Crossing New Horizon

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *